Làm vách ngăn thạch cao giá rẻ trọn gói giá chỉ 150.000đ tại Gia Huy

Làm vách ngăn thạch cao giá rẻ, phòng khách là nơi giao lưu giữa các thành viên trong nhà, vừa là nơi tiếp đón bạn bè một cách trang trọng, là nơi diễn ra nhiều sinh hoạt của gia đình, thường là những cuộc họp, là nơi đầu tiên để lại ấn tượng cho khi người khách đến thăm nhà bạn, nó giống như bộ mặt “ngoại giao” của căn nhà. Phòng khách được thiết kế phù hợp phong thủy còn được tin sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ.

 

mẫu vách ngăn thạch cao cho phòng khách

 

Vách ngăn thạch cao là gì tác dụng của vách ngăn thạch cao

 

  • Làm vách ngăn thạch cao giá rẻ (hay còn được gọi là tường thạch cao) là những bức tường bao gồm sườn xương và tấm thạch cao. Bức tường thạch cao này có mục đích là thay cho những bức tường xi măng, ngăn cách các không gian trong căn nhà như ngăn giữa các phòng với nhau hoặc ngăn giữa phòng khách với cầu thang…
  • Vách thạch cao được cấu thành bởi các vật liêu khác nhau bao gồm: Khung xương kim loại, sơn bả matit, tấm thạch cao bao phủ và các vật tư phụ.

–  Tường thạch cao nghệ thuật là cách để làm cho nhà của bạn trở nên độc đáo hơn, mang đến một không gian sống hiện đại, trẻ trung và vô cùng thoáng đãng. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu mã khác nhau cho căn phòng của bạn. Nó có thể được ứng dụng trong bất kỳ căn phòng nào của bạn và có thể định hình một cách chính xác theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn.

Cấu tạo vách ngăn thạch cao

  • Vách thạch cao được tạo thành bởi các vật liêu bao gồm: Khung xương kim loại, tấm thạch cao bao phủ, sơn bả matit và các vật tư phụ.
  • Kết cấu của thạch cao là người ta sử dụng một khung xương chịu lực bên trong, bao phủ bên ngoài là thạch cao được ráp nối, sơn bả, có thể chịu được nước.
  • Khung xương chịu lực bên trong được làm từ kim loại nhằm tạo hệ kết cấu vững chắc để bắt lên sàn nhà thông qua các vít và ke.
  • Tấm thạch cao mục đích tạo mặt phẳng cho vách, các tấm thạch cao này được liên kết trực tiếp với hệ khung thông qua vật tư phụ và vít chuyên dụng.
  • Lớp bả và sơn: Đây là lớp áo ngoài cùng của vách thạch cao, tạo nét thẩm mỹ và tạo độ nhẵn mịn.
  • Trong thực tế, người ta có thể cho thêm một số chất liệu khác bên ngoài để trám như tấm cao su tổng hợp, tấm sợi khoáng tiêu âm bông thủy tinh để hạn chế tiếng ồn, cách nhiệt và chống cháy.

Ưu nhược điểm vách ngăn thạch cao

  • So với vách ngăn tường gạch thì vách ngăn tường thạch cao nhẹ hơn rất nhiều, đem đến cho người sử dụng những vai trò tiện lợi. Trọng lượng nhẹ: Vách ngăn thạch cao có trọng lượng nhẹ hơn 7 – 10 lần vách tường thông thường, làm giảm tải trọng đè lên bề mặt trong quá trình thi công, xây dựng, tiết kiệm được thời gian, chi phí, nguyên vật liệu.

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA HUYWebsite: https://trangtrinoithatgiahuy.com

Email: trangtrinoithatgiahuy92@gmail.com

Cơ sở 1: 518/9 Tân Phú 2,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 2: 74 quốc lộ 1A. P Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *