giá trần thạch cao – tại thủ đức

Chúng ta cùng tìm hiểu về trần thạch cao tại thủ đức, với nhiều loại mẫu mã chất liệu khác nhau và các thương hiệu khác nhau như, vĩnh tường, toàn cầu, đại vĩnh tiến, toàn châu,đây là những thương hiệu mà đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường việt nam, chúng ta cùng tìm hiểu từng sản phẩm, và cách sử dụng sản phẩm sao cho hợp lý.

Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp

Những lưu ý khi thi công trần thạch cao

–  Vật liệu là yếu tố đầu tiên quyết định nên chất lượng của một công trình. Vì vậy, khi thi công trần thạch cao nên chọn mua những sản phẩm khung và tấm thạch cao chất lượng tốt, đồng bộ, chính hãng để đảm bảo cho công trình được bền đẹp và an toàn cho người sử dụng.

Hơn nữa những sản phẩm thạch cao chính hãng còn được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo các tiêu chuẩn về kết cấu, các tính năng chịu lực, cách âm, chống cháy… Bên cạnh đó, khi sử dụng đồng bộ sản phẩm chính hãng từ khung xương, tấm thạch cao hay phụ kiện cho hệ thống trần và tường thạch cao, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành theo quy định bảo hành được công bố từ nhà sản xuất.

Các bước khi thi công trần thạch cao.

  • Kiểm tra lại sự rò rỉ trên mái trước khi chúng ta tiến hành chúng ta thi công, kiểm tra chính xác vị trí chúng ta cần lắp đặt khung xương tấm trần thạch cao, và những điểm chúng ta cần khoan bắt vít nở để bắt lên trần làm sao chắc chắn nhất để đảm bảo rằng khi lắp ghép tấm thạch cao lên trần không bị cong vênh và bị sập trần. Sản phẩm chúng ta lựa chọn cũng phải đúng hãng sản xuất và khung xương vật liệu phải đồng bộ nhà sản xuất để sản phẩm công trình được đảm bảo chất lượng.
  • Sau khi hoàn thành lắp đặt khung xương hoàn thiện phần thô, chúng ta bắt đầu dùng bột bả chuyên dụng dành cho thạch cao để lấp những, đinh, vít,và khe nối tấm với nhau làm sao cho kín bề mặt và sau đó chúng ta dùng giấy nhám để xoa cho mịn bề mặt để đạt được độ phẳng nhất định.
  • Và sau cùng chúng ta sơn nước lên bề mặt trần thạch cao với nhiều màu sắc mình yêu thích, và đưa vào sử dụng.

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA HUYWebsite: https://trangtrinoithatgiahuy.com

Email: trangtrinoithatgiahuy92@gmail.com

Cơ sở 1: 518/9 Tân Phú 2,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 2: 74 quốc lộ 1A. P Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *