Thi công vách thạch cao cho văn phòng giá rẻ tại tp hồ chí minh

     Vách ngăn thạch cao văn phòng Đang là xu hướng kiến trúc hàng đầu cho các công ty, các doanh nghiệp.

  –  Vách ngăn thạch cao văn phòng ngày càng được cải tiến giúp bạn cách âm, chống ẩm, chống cháy, mà chúng cũng là giải pháp mang tính thẩm mỹ cao. Không một loại vật liệu nào lại giúp bạn tạo được nhiều hình khối và màu sắc đa dạng hơn là vách ngăn thạch cao.
– Chúng khiến không gian làm việc của bạn giống những bức tranh, những mô phỏng không gian thiên nhiên cực kì ấn tượng. Vách ngăn thạch cao văn phòng đã và đang được ưu tiên sử dụng hàng đầu tại Việt Nam. Vách ngăn thạch cao văn phòng thường có 2 loại chính là:

  1. Vách ngăn thạch cao văn phòng 1 mặt: 

  • thường dùng với mục đích trang trí 1 mặt ngoài hoặc mặt trong cho không gian cần trang trí… Thường thấy nhất chính là vách ngăn phòng ngủ, vách ngăn cầu thang, vách ngăn nhà trọ hay vách ngăn trong các showroom…
  • Vách ngăn thạch cao 1 mặt thường có độ dày từ 60-85mm, dùng khung xương Vĩnh tường hoặc khung xương Hà Nội, tấm Gyproc Thái Lan cao cấp. Vách ngăn thạch cao một mặt có ưu điểm là thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, tiết kiệm được không gian.
  • Tuy nhiên, độ bền của vách một mặt sẽ kém hơn, tính chống ẩm và nước cũng không được cao như vách 2 mặt. Bên cạnh đó, thì yếu tố thẩm mỹ của vách 1 mặt thấp hơn, nếu như có khuyết điểm gì lộ ra sẽ không được đẹp.
vách thạch cao văn phòng

 2.  Vách ngăn thạch cao văn phòng 2 mặt:

– vách ngăn thạch cao 2 mặt sử dụng khi trang trí cả 2 bề mặt của vách, được sử dụng và ưa chuộng rất nhiều trong xây dựng và linh động trong hầu hết các công trình xây dựng và nội thất dân dụng.vách ngăn thạch cao văn phòng hai mặt có độ dày phổ biến là từ 70-90 mm, chúng sử dụng khung xương của Vĩnh Tường hoặc Hà Nội, tấm Gyproc Thái Lan chống ẩm chống cháy tốt.

– Vách thạch cao 2 mặt được đánh giá có độ bền cao, tốt hơn nhiều so với 1 mặt, chống ẩm chống nước tốt hơn, linh động trong thiết kế và tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

–  Tất nhiên, vì là vách trang trí 2 mặt nên vách thạch cao 2 mặt sẽ có giá thành cao hơn so với vách 1 mặt, nhưng cao hơn là không nhiều.
 –  Giá thi công của vách thạch cao 2 mặt dao động từ 205.000-235.000đ trên 1m2, mức giá khá phải chăng và hợp lý hơn so với vách bằng thạch cao văn phòng 1 mặt nhưng chất lượng kém hơn.
vách thạch cao văn phòng
vách thạch cao văn phòng

Một số ưu điểm nổi bật trong việc thi công vách ngăn thạch cao văn phòng.?

– Việc thi công vách thạch cao văn phòng khá nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
– Thiết kế vách thạch cao không quá khó khăn, đội ngũ nhân sự tay nghề cao, thi công chính xác, khá đẹp, độc đáo mang tính sáng tạo.
– Chúng thường nhẹ hơn tường gạch xây rất nhiều nên giảm sức nén cho cấu trúc công trình.
– Dễ dàng lắp đặt, thay đổi tháo gỡ, linh động trên mọi loại không gian
– Dễ dàng tích hợp các hệ thống đi kèm như điện nước, bóng đèn led vào bên trong
– Cách âm, cách nhiệt, chống cháy đều rất tốt…

Hình ảnh thi công vách ngăn tại Gia Huy .

vách-ngăn-thạch-cao-cách-âmvách ngăn phòng học tiếng anh cách âm

Thi công vách ngăn nhà xưởng

 

 

Mẫu vách ngăn thạch cao

Trang trí nội thất Gia Huy 

  • i nhiều năm kinh nghiệm thi công trần cho các văn phòng, doanh nghiệp, các cửa hàng, showroom, chúng tôi luôn luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng giá thành, đúng chất liệu, đúng tiến độ, và thi công đẹp và độc đáo đúng theo yêu cầu thiết kế.

TRANG TRÍ NỘI THẤT GIA HUYWebsite: https://trangtrinoithatgiahuy.com

Email: trangtrinoithatgiahuy92@gmail.com

Cơ sở 1: 518/9 Tân Phú 2,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Cơ sở 2: 74 quốc lộ 1A. P Bình Hưng Hòa B. Q Bình Tân

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *