Thi công vách ngăn thạch cao phòng ngủ

Thi công vách ngăn thạch cao phòng ngủ và phòng khách là giải pháp tốt nhất cho công trình xây dựng nhà ở. Nó không chỉ mang đến độ bền, tính thẩm mỹ cao mà tạo ra không gian riêng giữa phòng khách, phòng ngủ và các phòng còn lại. Trang trí nội thất Gia Huy là đơn vị chuyên hỗ trợ thiết kế và thi công vách ngăn thạch cao uy tín, giá rẻ tại TP HCM, cam kết kiến tạo không gian nhà ở của bạn trở nên hoàn mỹ nhất. Để biết thêm chi tiết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bên dưới nhé!

1.Thi công vách ngăn thạch cao là gì?

 – Vách ngăn thạch cao được xem là bức tường dùng để ngăn cách giữa các phòng, nhưng nó được thiết kế và thi công bởi các tấm thạch cao, được cũng cố bằng khung xương vách.
 – Sau đó dùng tấm thạch cao gia cố cố định bằng vít sắt, sao cho tấm thạch cao được giữ đứng trên khung xương.
– Vách thạch cao được thi công khi đã có mặt bằng nền nhà và mặt bằng trần sẽ được thi công nhanh chóng và chính xác hơn.Nếu trước đây, bức tường ngăn cách phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp bằng những bức tường bằng gạch, bằng xi măng nặng nề thì nay tấm vách ngăn thạch cao được ưa chuộng rất nhiều. Tấm vách ngăn thạch cao là giải pháp hữu hiệu làm đẹp cho gian sống của bạn thay cho những bức tường cứng nhắc.
các bước thi công vách ngăn thạch cao
Nhiều người còn lại vách ngăn thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp liệu có thực sự an toàn, bền chắc và thi công tốn nhiều tiền?. Và dưới đây là những lý do bạn nên đóng vách thạch cao cho phòng ngủ, phòng khách ngôi nhà của mình:
 – Các thấm thạch cao khá nhẹ giúp việc thi công lắp đặt dễ dàng. Giảm trọng lượng tiếp xúc với nền nhà, trần nhà để tránh ảnh hưởng đến kết cấu của thềm nhà và tường.
 – Vách ngăn thạch cao rất đa dạng về mẫu mã, mang tính thẩm mỹ cao, có thể trang trí không gian nhà ở theo sở thích của mình.
 – Có nhiều tính năng vượt trội như chống cháy, cách âm tốt, cách nhiệt tốt, chống ẩm ướt, tiêu âm, và khả năng chịu tác dụng trực tiếp của lửa lên đến 180 phút.
 – Vách thạch cao dễ tháo dỡ, vì vậy khi không có nhu cầu sử dụng hoặc sửa chữa sẽ rất dễ dàng. Không ảnh hưởng đến cấu trúc ngôi nhà, tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng.
 – Vách thạch cao còn được đánh giá cao bởi thời gian sử dụng lâu dài, nếu sử dụng và bảo quản tốt thì tuổi thọ của vách thạch cao sẽ được kéo dài . Vượt trội hơn so với các loại vách xây dựng bằng gạch và các loại vách gỗ, vách nhựa khác.
   3.Bên cạnh những ưu điểm trên thì không thể nói vách thạch cao không có nhược điểm.
 – Vách thạch cao không có khả năng chống ẩm. Vì vậy, nếu bị thấm nước sẽ nhanh chóng ố vàng, ẩm mốc và gây mất thẩm mỹ.
 – Vách thạch cao cũng không có khả năng chịu lực tốt. Do đó, không nên va chạm mạnh hoặc treo các vật nặng sẽ gây ra hỏng hoặc khó khăn khi sửa.
Thi Công Trần Vách Thạch Cao Tại TP Hồ Chí Minh
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 03587827970979374275
Email: trangtrinoithatgiahuy9@gmail.com
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *