Thi công hoàn thiện trần thạch cao cho nhà anh Duy

Ngày nay trần thạch cao được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ nhà ở dân dụng cho tới các công trình thương mại như nhà hàng, khách sạn, … hay công trình cộng đồng:  trường học, bệnh viện… bởi nhiều ưu điểm vượt trội trong chất lượng và giá trị thẩm mỹ mà loại vật liệu này mang lại.

Trang trí nội thất Gia Huy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trần vách thạch cao, chúng tôi chuyên cung cấp vật tư và nhận thi công trần vách thạch cao cho mọi công trình – tự hào là sự lựa chọn vàng cho gia đình bạn. Dưới đây là một trong số hàng trăm công trình đã và đang được chúng tôi thi công hoàn thiện cho khách hàng, mời các bạn theo dõi và đánh giá tay nghề của chúng tôi thông qua những công trình thực tế này.

1. Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Anh Duy Địa chỉ: Quận Tân Bình, TP HCM

Hạng mục thi công: Thi công trần thạch cao, hệ thống đèn led âm trần, đèn hắt led trang trí, đắp trát mâm vòm phào chỉ trần tường.

Đơn vị thi công: Trang trí nội thất Gia Huy

2. Quá trình thi công trần thạch cao.

Thi công công trình được chúng tôi triển khai theo đúng quy trình chuyên nghiệp: từ khâu khảo sát hiện trạng -> lên phương án thiết kế ->  chốt phương án triển khai thi công – > nghiệm thu và làm công tác bảo hành bảo trì. Không gian sống của bạn sẽ trở lên hoàn mỹ hơn nhờ có hệ trần thạch cao hoàn hảo. Dưới đây là một vài hình ảnh từ công trình nhà anh Duy tại Tân Bình được đội thợ của Gia Huy thực hiện mời các bạn xem và đánh giá chất lượng trần mà chúng tôi thi công.

 

Đội thợ thi công tran thach cao chuyên nghiệp của Gia Huy mang lại những công trình hoàn hảo cho khách hàng.

 

Hệ trần thạch cao phòng khách tầng 1 được đắp trát phào chỉ và mâm vòm trang trí nhìn rất sang trọng.

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *